Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

22 Tháng Giêng 20182:13 SA(Xem: 18450)
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm
Sony Sẽ Ra Mắt Chiếc Xperia Đầu Tiên Loại Bỏ Jack Cắm 3.5mm

Dù người dùng có thích hay không, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc vẫn đang là xu hướng của các smartphone cao cấp. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu việc loại bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị cao cấp của mình, Samsung, LG và Sony vẫn có động thái.

 

Tuy nhiên, Sony có thể cũng sẽ đi theo xu hướng mới. Khoảng cuối tháng 01/2018, FCC đã cấp phép cho một chiếc smartphone của Sony. Theo đó, chiếc smartphone chỉ có một cổng kết nối USB-C, sử dụng cho việc sạc pin và truyền tín hiệu âm thanh, và sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

Hồ sơ của FCC cũng tiết lộ kích thước của chiếc smartphone, chiều dài 152.79 x chiều rộng 72.42 mm, trang bị màn hình 5.7 inch, có nghĩa là máy sẽ nhỏ hơn Xperia XZ Premium nhưng lại có màn hình lớn hơn. Nên rất có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng, với tỷ lệ màn hình 18:9. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng Sony sẽ thay đổi thiết kế truyền thống để bắt nhịp với xu hướng màn hình không viền.

 

Trong CES 2018, Sony đã ra mắt 3 model smartphone mới là Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2, nhưng chưa có một mẫu smartphone cao cấp nào, nên rất nhiều kỳ vọng được đặt vào chiếc smartphone có màn hình 5.7 inch mới của Sony. Và có thể Sony sẽ ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018.

520Vote
42Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.