LG Giới Thiệu X4 Plus

22 Tháng Giêng 20185:08 CH(Xem: 23089)
LG Giới Thiệu X4 Plus
LG Giới Thiệu X4 Plus

Khoảng cuối tháng 01/2018, có vẻ như LG đã có chiến lược mới trong năm 2018, mang những tính năng trang bị trên những dòng máy cao cấp xuống các dòng máy trung cấp.

 

Theo đó, LG đã giới thiệu chiếc X4 Plus ở Hàn Quốc với mức giá khoảng 280 USD, nhưng vượt qua được chuẩn quân đội MIL-STD 810G trong các bài thử nghiệm về độ bền.

 

Về cấu hình, LG X4 Plus được trang bị vi xử lý SnapDragon 425, 2GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh và màn hình 5.3 inch độ phân giải 720p. Máy có camera chính 13MP, camera phụ 5MP. Ngoài ra, LG X4 Plus còn được trang bị bộ chuyển đổi tín hiệu số DAC chất lượng cao, hỗ trợ âm thanh 32bit 182kHz, điều gần như chưa từng thấy ở dòng máy trung cấp trước đây.

 

Với việc hỗ trợ tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810G, LG X4 Plus đã được thử nghiệm để hoạt động trong những môi trường phức tạp về nhiệt độ, khả năng bị rơi... Tuy nhiên, cần lưu ý là chuẩn MIL-STD 810G không có nghĩa là sản phẩm sẽ chống nước hoàn toàn, nên người dùng cần lưu ý khi mang thiết bị đi tắm hoặc đi bơi.

 

 

 

576Vote
47Vote
317Vote
216Vote
116Vote
3.8132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.