Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

23 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 18110)
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

Khoảng cuối tháng 01/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết khi iPhone X thế hệ thứ 2, sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, Apple có thể sẽ không bán iPhone X thế hệ đầu tiên với giá rẻ như cách mà hãng thường làm trong nhiều năm trở qua. Thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất hẳn iPhone X đời cũ và chỉ bán iPhone X thế hệ mới nhất. Điều này liên quan nhiều đến chiến lược marketing và giá trị thương hiệu, Apple sẽ muốn thị trường đánh giá iPhone X như một model điện thoại cao cấp và chỉ có những cái mới nhất, tốt nhất mới được công ty bán ra.

 

Động thái bán giảm giá iPhone X sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực khi tính năng TrueDepth và màn hình OLED có mặt trên cả model iPhone X mới và cũ. Ming-Chi Kuo cũng dự báo thêm rằng thế hệ iPhone X mới sẽ vẫn giữ mức giá khởi điểm từ 999 USD như hiện hành. Ngoài ra, Apple cũng ra mắt thêm dòng iPhone 6.1 inch với Face ID, nhưng chỉ dùng màn hình LCD trong khoảng giá 650 - 750 USD.

 

Dự kiến những model iPhone mà Apple sẽ bán ra trong năm 2018 bao gồm: iPhone SE giá khoảng 349 USD, iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá khoảng 449 – 569 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá khoảng 549 - 669 USD, iPhone 6.1-inch có Face ID giá khoảng 649 – 749 USD, iPhone X thế hệ 2 màn hình 5.8 inch giá khoảng 999 USD, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch giá khoảng 1099 USD.

532Vote
42Vote
37Vote
229Vote
16Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.