Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

23 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 18272)
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

Khoảng cuối tháng 01/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết khi iPhone X thế hệ thứ 2, sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, Apple có thể sẽ không bán iPhone X thế hệ đầu tiên với giá rẻ như cách mà hãng thường làm trong nhiều năm trở qua. Thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất hẳn iPhone X đời cũ và chỉ bán iPhone X thế hệ mới nhất. Điều này liên quan nhiều đến chiến lược marketing và giá trị thương hiệu, Apple sẽ muốn thị trường đánh giá iPhone X như một model điện thoại cao cấp và chỉ có những cái mới nhất, tốt nhất mới được công ty bán ra.

 

Động thái bán giảm giá iPhone X sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực khi tính năng TrueDepth và màn hình OLED có mặt trên cả model iPhone X mới và cũ. Ming-Chi Kuo cũng dự báo thêm rằng thế hệ iPhone X mới sẽ vẫn giữ mức giá khởi điểm từ 999 USD như hiện hành. Ngoài ra, Apple cũng ra mắt thêm dòng iPhone 6.1 inch với Face ID, nhưng chỉ dùng màn hình LCD trong khoảng giá 650 - 750 USD.

 

Dự kiến những model iPhone mà Apple sẽ bán ra trong năm 2018 bao gồm: iPhone SE giá khoảng 349 USD, iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá khoảng 449 – 569 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá khoảng 549 - 669 USD, iPhone 6.1-inch có Face ID giá khoảng 649 – 749 USD, iPhone X thế hệ 2 màn hình 5.8 inch giá khoảng 999 USD, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch giá khoảng 1099 USD.

532Vote
42Vote
37Vote
229Vote
16Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.