Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

23 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 18484)
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

Khoảng cuối tháng 01/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết khi iPhone X thế hệ thứ 2, sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, Apple có thể sẽ không bán iPhone X thế hệ đầu tiên với giá rẻ như cách mà hãng thường làm trong nhiều năm trở qua. Thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất hẳn iPhone X đời cũ và chỉ bán iPhone X thế hệ mới nhất. Điều này liên quan nhiều đến chiến lược marketing và giá trị thương hiệu, Apple sẽ muốn thị trường đánh giá iPhone X như một model điện thoại cao cấp và chỉ có những cái mới nhất, tốt nhất mới được công ty bán ra.

 

Động thái bán giảm giá iPhone X sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực khi tính năng TrueDepth và màn hình OLED có mặt trên cả model iPhone X mới và cũ. Ming-Chi Kuo cũng dự báo thêm rằng thế hệ iPhone X mới sẽ vẫn giữ mức giá khởi điểm từ 999 USD như hiện hành. Ngoài ra, Apple cũng ra mắt thêm dòng iPhone 6.1 inch với Face ID, nhưng chỉ dùng màn hình LCD trong khoảng giá 650 - 750 USD.

 

Dự kiến những model iPhone mà Apple sẽ bán ra trong năm 2018 bao gồm: iPhone SE giá khoảng 349 USD, iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá khoảng 449 – 569 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá khoảng 549 - 669 USD, iPhone 6.1-inch có Face ID giá khoảng 649 – 749 USD, iPhone X thế hệ 2 màn hình 5.8 inch giá khoảng 999 USD, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch giá khoảng 1099 USD.

532Vote
42Vote
37Vote
229Vote
16Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.