Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

23 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 18550)
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

Khoảng cuối tháng 01/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết khi iPhone X thế hệ thứ 2, sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, Apple có thể sẽ không bán iPhone X thế hệ đầu tiên với giá rẻ như cách mà hãng thường làm trong nhiều năm trở qua. Thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất hẳn iPhone X đời cũ và chỉ bán iPhone X thế hệ mới nhất. Điều này liên quan nhiều đến chiến lược marketing và giá trị thương hiệu, Apple sẽ muốn thị trường đánh giá iPhone X như một model điện thoại cao cấp và chỉ có những cái mới nhất, tốt nhất mới được công ty bán ra.

 

Động thái bán giảm giá iPhone X sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực khi tính năng TrueDepth và màn hình OLED có mặt trên cả model iPhone X mới và cũ. Ming-Chi Kuo cũng dự báo thêm rằng thế hệ iPhone X mới sẽ vẫn giữ mức giá khởi điểm từ 999 USD như hiện hành. Ngoài ra, Apple cũng ra mắt thêm dòng iPhone 6.1 inch với Face ID, nhưng chỉ dùng màn hình LCD trong khoảng giá 650 - 750 USD.

 

Dự kiến những model iPhone mà Apple sẽ bán ra trong năm 2018 bao gồm: iPhone SE giá khoảng 349 USD, iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá khoảng 449 – 569 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá khoảng 549 - 669 USD, iPhone 6.1-inch có Face ID giá khoảng 649 – 749 USD, iPhone X thế hệ 2 màn hình 5.8 inch giá khoảng 999 USD, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch giá khoảng 1099 USD.

532Vote
42Vote
37Vote
229Vote
16Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.