Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

23 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 18609)
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ
Apple Sẽ Ngừng Sản Xuất iPhone X Chứ Không Bán Rẻ

Khoảng cuối tháng 01/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết khi iPhone X thế hệ thứ 2, sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, Apple có thể sẽ không bán iPhone X thế hệ đầu tiên với giá rẻ như cách mà hãng thường làm trong nhiều năm trở qua. Thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất hẳn iPhone X đời cũ và chỉ bán iPhone X thế hệ mới nhất. Điều này liên quan nhiều đến chiến lược marketing và giá trị thương hiệu, Apple sẽ muốn thị trường đánh giá iPhone X như một model điện thoại cao cấp và chỉ có những cái mới nhất, tốt nhất mới được công ty bán ra.

 

Động thái bán giảm giá iPhone X sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực khi tính năng TrueDepth và màn hình OLED có mặt trên cả model iPhone X mới và cũ. Ming-Chi Kuo cũng dự báo thêm rằng thế hệ iPhone X mới sẽ vẫn giữ mức giá khởi điểm từ 999 USD như hiện hành. Ngoài ra, Apple cũng ra mắt thêm dòng iPhone 6.1 inch với Face ID, nhưng chỉ dùng màn hình LCD trong khoảng giá 650 - 750 USD.

 

Dự kiến những model iPhone mà Apple sẽ bán ra trong năm 2018 bao gồm: iPhone SE giá khoảng 349 USD, iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá khoảng 449 – 569 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá khoảng 549 - 669 USD, iPhone 6.1-inch có Face ID giá khoảng 649 – 749 USD, iPhone X thế hệ 2 màn hình 5.8 inch giá khoảng 999 USD, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch giá khoảng 1099 USD.

532Vote
42Vote
37Vote
229Vote
16Vote
3.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.