Integral Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 512GB

23 Tháng Giêng 20181:25 SA(Xem: 21378)
Integral Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 512GB
Integral Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 512GB

Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.

 

Khoảng cuối tháng 01/2018, Integral Memory đã chính thức ra mắt sản phẩm thẻ nhớ mới có dung lượng 512GB. Dù vậy, về tốc độ đọc, sản phẩm thẻ nhớ 400GB của SanDisk vẫn cao hơn với tốc độ 100MB/s, còn thẻ MicroSD 512GB của Integral chỉ đạt tốc độ tối đa là 80MB/s.

 

Tuy nhiên, chiếc thẻ nhớ mới của Integral vẫn đạt chuẩn của một chiếc thẻ SDXC UHS-I U1, với tốc độ ghi tối thiểu là 10MB/s, và đạt chuẩn V10 trong việc truyền tải dữ liệu video. Thẻ nhớ 512GB của Integral có thể được sử dụng chủ yếu trong những chiếc camera quay phim 2K và 4K. Sản phẩm thẻ nhớ mới của Integral sẽ chính thức bán ra vào tháng 02/2018, với mức giá hiện chưa được công bố.

531Vote
40Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.