Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018

25 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 19880)
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09-02-2018

Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.

 

Dù đã được dự kiến sẽ bán ra từ tháng 12/2017, nhưng do nhiều nguyên nhân nên Apple phải hoãn đến tháng 02/2018. Người dùng muốn mua HomePod có thể đặt hàng trực tuyến từ Apple Store bắt đầu từ 26/01/2018, và sẽ nhận hàng vào những ngày đầu tháng 02/2018.

 

Dù vậy, một số tính năng thú vị của HomePod vẫn chưa sẵn sàng. Ngoài những tính năng như sử dụng Siri, khả năng tự nhận biết không gian phòng để điều chỉnh âm thanh, 2 tính năng còn thiếu là kết nối nhiều loa cho nhiều phòng, và kết nối 2 loa HomePod để thành hệ thống âm thanh stereo. Đây vốn là 2 tính năng rất hay nếu trong nhà có nhiều hơn một chiếc HomePod. Trong cùng một phòng, nếu hệ thống phát hiện có 2 loa, chúng sẽ tự nhận biết và kết nối để thành stereo. Hoặc nếu mỗi phòng có một chiếc HomePod, người dùng cũng có thể phát nhạc cùng lúc qua những chiếc loa. 2 tính năng kết nối sẽ được phát hành thông qua các bản cập nhật phần mềm.

 

Là một chiếc loa thông minh, HomePod có thể làm nhiều tác vụ hơn là stream nhạc hoặc nghe podcast. Người dùng có thể sử dụng Siri để hỏi những thông tin đa đạng, hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh qua HomeKit. Việc giao tiếp với HomePod sẽ thông qua các thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng phía đỉnh loa, người dùng cũng có thể nói 'Hey Siri' để ra lệnh. Một số thao tác chạm cơ bản bao gồm chạm 1 lần để chơi hoặc dừng nhạc, chạm 2 lần để qua bài, chạm 3 lần để trở về bài trước, chạm và giữ để kích hoạt Siri.

579Vote
41Vote
319Vote
27Vote
116Vote
4122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".