Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018

25 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20054)
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09-02-2018

Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.

 

Dù đã được dự kiến sẽ bán ra từ tháng 12/2017, nhưng do nhiều nguyên nhân nên Apple phải hoãn đến tháng 02/2018. Người dùng muốn mua HomePod có thể đặt hàng trực tuyến từ Apple Store bắt đầu từ 26/01/2018, và sẽ nhận hàng vào những ngày đầu tháng 02/2018.

 

Dù vậy, một số tính năng thú vị của HomePod vẫn chưa sẵn sàng. Ngoài những tính năng như sử dụng Siri, khả năng tự nhận biết không gian phòng để điều chỉnh âm thanh, 2 tính năng còn thiếu là kết nối nhiều loa cho nhiều phòng, và kết nối 2 loa HomePod để thành hệ thống âm thanh stereo. Đây vốn là 2 tính năng rất hay nếu trong nhà có nhiều hơn một chiếc HomePod. Trong cùng một phòng, nếu hệ thống phát hiện có 2 loa, chúng sẽ tự nhận biết và kết nối để thành stereo. Hoặc nếu mỗi phòng có một chiếc HomePod, người dùng cũng có thể phát nhạc cùng lúc qua những chiếc loa. 2 tính năng kết nối sẽ được phát hành thông qua các bản cập nhật phần mềm.

 

Là một chiếc loa thông minh, HomePod có thể làm nhiều tác vụ hơn là stream nhạc hoặc nghe podcast. Người dùng có thể sử dụng Siri để hỏi những thông tin đa đạng, hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh qua HomeKit. Việc giao tiếp với HomePod sẽ thông qua các thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng phía đỉnh loa, người dùng cũng có thể nói 'Hey Siri' để ra lệnh. Một số thao tác chạm cơ bản bao gồm chạm 1 lần để chơi hoặc dừng nhạc, chạm 2 lần để qua bài, chạm 3 lần để trở về bài trước, chạm và giữ để kích hoạt Siri.

579Vote
41Vote
319Vote
27Vote
116Vote
4122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.