Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018

25 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20147)
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09-02-2018

Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.

 

Dù đã được dự kiến sẽ bán ra từ tháng 12/2017, nhưng do nhiều nguyên nhân nên Apple phải hoãn đến tháng 02/2018. Người dùng muốn mua HomePod có thể đặt hàng trực tuyến từ Apple Store bắt đầu từ 26/01/2018, và sẽ nhận hàng vào những ngày đầu tháng 02/2018.

 

Dù vậy, một số tính năng thú vị của HomePod vẫn chưa sẵn sàng. Ngoài những tính năng như sử dụng Siri, khả năng tự nhận biết không gian phòng để điều chỉnh âm thanh, 2 tính năng còn thiếu là kết nối nhiều loa cho nhiều phòng, và kết nối 2 loa HomePod để thành hệ thống âm thanh stereo. Đây vốn là 2 tính năng rất hay nếu trong nhà có nhiều hơn một chiếc HomePod. Trong cùng một phòng, nếu hệ thống phát hiện có 2 loa, chúng sẽ tự nhận biết và kết nối để thành stereo. Hoặc nếu mỗi phòng có một chiếc HomePod, người dùng cũng có thể phát nhạc cùng lúc qua những chiếc loa. 2 tính năng kết nối sẽ được phát hành thông qua các bản cập nhật phần mềm.

 

Là một chiếc loa thông minh, HomePod có thể làm nhiều tác vụ hơn là stream nhạc hoặc nghe podcast. Người dùng có thể sử dụng Siri để hỏi những thông tin đa đạng, hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh qua HomeKit. Việc giao tiếp với HomePod sẽ thông qua các thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng phía đỉnh loa, người dùng cũng có thể nói 'Hey Siri' để ra lệnh. Một số thao tác chạm cơ bản bao gồm chạm 1 lần để chơi hoặc dừng nhạc, chạm 2 lần để qua bài, chạm 3 lần để trở về bài trước, chạm và giữ để kích hoạt Siri.

579Vote
41Vote
319Vote
27Vote
116Vote
4122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.