Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018

25 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 20165)
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09/02/2018
Apple HomePod Sẽ Bán Ra Từ 09-02-2018

Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.

 

Dù đã được dự kiến sẽ bán ra từ tháng 12/2017, nhưng do nhiều nguyên nhân nên Apple phải hoãn đến tháng 02/2018. Người dùng muốn mua HomePod có thể đặt hàng trực tuyến từ Apple Store bắt đầu từ 26/01/2018, và sẽ nhận hàng vào những ngày đầu tháng 02/2018.

 

Dù vậy, một số tính năng thú vị của HomePod vẫn chưa sẵn sàng. Ngoài những tính năng như sử dụng Siri, khả năng tự nhận biết không gian phòng để điều chỉnh âm thanh, 2 tính năng còn thiếu là kết nối nhiều loa cho nhiều phòng, và kết nối 2 loa HomePod để thành hệ thống âm thanh stereo. Đây vốn là 2 tính năng rất hay nếu trong nhà có nhiều hơn một chiếc HomePod. Trong cùng một phòng, nếu hệ thống phát hiện có 2 loa, chúng sẽ tự nhận biết và kết nối để thành stereo. Hoặc nếu mỗi phòng có một chiếc HomePod, người dùng cũng có thể phát nhạc cùng lúc qua những chiếc loa. 2 tính năng kết nối sẽ được phát hành thông qua các bản cập nhật phần mềm.

 

Là một chiếc loa thông minh, HomePod có thể làm nhiều tác vụ hơn là stream nhạc hoặc nghe podcast. Người dùng có thể sử dụng Siri để hỏi những thông tin đa đạng, hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh qua HomeKit. Việc giao tiếp với HomePod sẽ thông qua các thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng phía đỉnh loa, người dùng cũng có thể nói 'Hey Siri' để ra lệnh. Một số thao tác chạm cơ bản bao gồm chạm 1 lần để chơi hoặc dừng nhạc, chạm 2 lần để qua bài, chạm 3 lần để trở về bài trước, chạm và giữ để kích hoạt Siri.

579Vote
41Vote
319Vote
27Vote
116Vote
4122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Foxconn, một trong những đối tác gia công sản phẩm cho Apple, đã công bố sẽ thay đổi cơ chế lãnh đạo với nhiều nhân viên cấp cao sẽ tham gia điều hành hơn. Sự thay đổi đến từ việc chủ tịch Terry Gou của hãng chuẩn bị tham dự cuộc tranh cử tổng thống Đài Loan vào năm 2020.
12 Tháng Sáu 2019
Chưa bao giờ từ Thải độc (detox, cleanse) được dùng nhiều như hiện nay. Nhiều thông tin cho rằng trong cơ thể chúng ta có rất nhiều chất độc mà cần phải loại bỏ để đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa ung thư... Có nhiều phương pháp thải độc được đưa ra, nhưng có hai biện pháp chính hay được quảng cáo đó là đồ ăn uống giúp thải độc và các biện pháp làm cơ thể tăng tiết mồ hôi như: tắm hơi (sauna), vận động...
12 Tháng Sáu 2019
Các làn bụi dường như đang xoáy quanh lõi của Messier 96 trong hình ảnh chi tiết đầy màu sắc ở trung tâm của một ốc đảo vũ trụ xinh đẹp.
12 Tháng Sáu 2019
Không thể phủ nhận, pin Mặt Trời là công nghệ có thể cứu được Trái Đất, khi nó có thể thay thế được những nhà máy năng lượng độc hại và nguy hiểm. Nhưng pin Mặt Trời cần hiệu quả hơn để làm cầu nối giữa hiện tại và tương lai; chúng ta đã có bước đầu tiên: các nhà khoa học đã giải được câu đố 40 năm tuổi, về một trong những trở ngại lớn nhất để mở khóa tiềm năng của pin Mặt Trời.
12 Tháng Sáu 2019
Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện toán đám mây, Microsoft đang tìm cách thu hút sự quan tâm của các hacker mũ trắng và các chuyên gia bảo mật, những người thường giúp các hãng công nghệ phát hiện ra lỗ hổng bảo mật.
11 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau khi Google mua lại startup chuyên về phân tích Looker với giá 2.6 tỷ USD, Salesforce cũng công bố một thông tin đáng chú ý trong kế hoạch nhằm cải thiện khả năng trực quan hóa dữ liệu nói riêng và phát triển các công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nắm vững lượng dữ liệu khổng lồ mà hãng thường sử dụng và tích lũy nói chung – đó là việc mua lại Tableau trong một thương vụ hoàn toàn bằng cổ phiếu trị giá 15.7 tỷ USD.