DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

24 Tháng Giêng 201812:41 SA(Xem: 22934)
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air
DJI Công Bố Drone Siêu Nhỏ Gọn Mavic Air

Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.

 

DJI Mavic Air chỉ lớn hơn chiếc Spark 1 một chút, nhưng có thể gấp các cánh tay vào trong. Tổng trọng lượng của Mavic Air là 430g, nặng hơn Spark và nhẹ hơn Mavic Pro. Máy có thể thu gọn trong lòng bàn tay, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, có thể bỏ túi áo hay túi quần. DJI Mavic Air có hệ thống camera quay 4K mới, cảm biến 3D mới giúp hạn chế va chạm khi bay.

 

Mavic Air được trang bị camera 12MP, cảm biến 1/2.3 inch CMOS, tương tự như Macvic Pro. Hệ thống chống rung gimbal của Air là 3 trục, cụm camera có thể quay video 4K 30fps với bitrate 100Mbps hoặc FullHD 120fps. Máy cũng chụp ảnh RAW 12MP, chụp panorama 180 độ, chụp panorama 32MP, và chụp ảnh HDR.

 

Mavic Air còn có hệ thống cảm biến va chạm đầy đủ, có thể nhận biết các vật thể ở phía trước, sau và trên đỉnh máy. DJI trang bị thêm cho drone hệ thống lái tự động mới, gọi là ‘Flight Autonomy 2.0’, giúp định vị chủ thể Theo Theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng nên bản đồ 3D. Nhờ đó, Mavic Air sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng cho hệ thống điều khiển bay nâng cao nhằm tránh các vật cản. Nhờ 2 tính năng bay thông minh, DJI đã bổ sung cho Mavic Air 2 chế độ quay mới độc quyền là ‘Asteroid Mode’ và ‘Boomerang Mode’.

 

Về hiệu năng, Mavic Air có thể bay ở tốc độ lên đến 68.5km/h ở chế độ Sport, và đây cũng là chiếc Mavic bay nhanh nhất hiện nay. Thiết bị có thể bay liên tục 21 phút.

 

Mavic Air có giá 799 USD, bao gồm máy bay và remote. Nếu muốn mua kèm 1 bộ cánh quạt dự phòng, 2 pin dự phòng, 1 bộ dock sạc được 2 viên pin và 1 túi đeo, người dùng sẽ phải trả 999 USD. Sản phẩm hiện đã nhận đặt hàng trước và sẽ bán ra từ cuối tháng 02/2018.

532Vote
42Vote
311Vote
27Vote
116Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.