Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked

26 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18035)
Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked
Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.

 

Không giống với Galaxy S8 được ra mắt vào tháng 03/2017, trong năm 2018, Samsung sẽ quay trở lại với lịch trình cũ của hãng với GalaxyS9. Thư mời gợi ý cho người dùng về thiết bị với số "9" màu tím, đi cùng những từ ngữ như "The Camera" và "Reimagined".

 

Có vẻ như Samsung đang muốn đề cập tới những cải tiến mới về camera. Một số nguồn tin cho biết, camera sau trên Galaxy S9 sẽ có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/1.7 tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, f/1.5 cũng đang là khẩu độ lớn nhất trong thị trường smartphone hiện nay. Còn S9 Plus sẽ có 2 camera với 2 khẩu độ khác nhau. Ngoài ra, camera trên Galaxy S9 sẽ còn có khả năng quay video Slow-Motion ở độ phân giải FullHD với 480fps.

 

Galaxy S8 chỉ có thể quay film tối đa ở độ phân giải HD với 240fps. Galaxy S9  sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Một số thông tin cho biết, phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S9 sẽ có màn hình Super AMOLED kích thước 5.8 inch, camera đơn cùng dung lượng pin 3,000mAh, còn Galaxy S9 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch, camera kép cùng dung lượng pin 3,500mAh.

530Vote
41Vote
313Vote
212Vote
116Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.