Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked

26 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 18892)
Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked
Samsung Đã Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Unpacked

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.

 

Không giống với Galaxy S8 được ra mắt vào tháng 03/2017, trong năm 2018, Samsung sẽ quay trở lại với lịch trình cũ của hãng với GalaxyS9. Thư mời gợi ý cho người dùng về thiết bị với số "9" màu tím, đi cùng những từ ngữ như "The Camera" và "Reimagined".

 

Có vẻ như Samsung đang muốn đề cập tới những cải tiến mới về camera. Một số nguồn tin cho biết, camera sau trên Galaxy S9 sẽ có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/1.7 tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, f/1.5 cũng đang là khẩu độ lớn nhất trong thị trường smartphone hiện nay. Còn S9 Plus sẽ có 2 camera với 2 khẩu độ khác nhau. Ngoài ra, camera trên Galaxy S9 sẽ còn có khả năng quay video Slow-Motion ở độ phân giải FullHD với 480fps.

 

Galaxy S8 chỉ có thể quay film tối đa ở độ phân giải HD với 240fps. Galaxy S9  sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Một số thông tin cho biết, phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S9 sẽ có màn hình Super AMOLED kích thước 5.8 inch, camera đơn cùng dung lượng pin 3,000mAh, còn Galaxy S9 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch, camera kép cùng dung lượng pin 3,500mAh.

530Vote
41Vote
313Vote
212Vote
116Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.