Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

25 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18351)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung công bố thế hệ cảm biến ảnh ISOCELL mới, có thể sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9. Cảm biến ISOCELL mới được thiết kế hướng đến tốc độ xử lý với công nghệ Stacking, hệ thống lấy nét mới Super DP và độ phân giải từ 12 MP - 16MP.

 

Dựa trên thông số mà Samsung công bố, cảm biến ISOCELL có thể quay video FullHD với tốc độ 480 fps. Để làm được điều này, Samsung đã phát triển công nghệ chồng lớp cảm biến stacking để tăng khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến. Các điện thoại Sony có thể quay video Slow Motion 960fps nhưng chỉ được vài giây, trong khi đó cảm biến ISOCELL của Samsung có thể sẽ quay được với quãng thời gian dài hơn. Cảm biến mới cũng có công nghệ lấy nét mới như Dual Pixel AF và Super-Phase-Detection.

 

Cảm biến ISOCELL mới có đến 21 biến thể khác nhau, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác cảm biến nào sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Nhiều nguồn tin dự đoán có thể sẽ là model có mã S5K2P7. Ngoài thông tin về cảm biến, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ có ống kính thay đổi được khẩu độ với 2 khẩu độ f/1.5 và f/2.4, dù chỉ có 1 camera 12MP.

530Vote
42Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.