Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

25 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18375)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung công bố thế hệ cảm biến ảnh ISOCELL mới, có thể sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9. Cảm biến ISOCELL mới được thiết kế hướng đến tốc độ xử lý với công nghệ Stacking, hệ thống lấy nét mới Super DP và độ phân giải từ 12 MP - 16MP.

 

Dựa trên thông số mà Samsung công bố, cảm biến ISOCELL có thể quay video FullHD với tốc độ 480 fps. Để làm được điều này, Samsung đã phát triển công nghệ chồng lớp cảm biến stacking để tăng khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến. Các điện thoại Sony có thể quay video Slow Motion 960fps nhưng chỉ được vài giây, trong khi đó cảm biến ISOCELL của Samsung có thể sẽ quay được với quãng thời gian dài hơn. Cảm biến mới cũng có công nghệ lấy nét mới như Dual Pixel AF và Super-Phase-Detection.

 

Cảm biến ISOCELL mới có đến 21 biến thể khác nhau, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác cảm biến nào sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Nhiều nguồn tin dự đoán có thể sẽ là model có mã S5K2P7. Ngoài thông tin về cảm biến, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ có ống kính thay đổi được khẩu độ với 2 khẩu độ f/1.5 và f/2.4, dù chỉ có 1 camera 12MP.

530Vote
42Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).