Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

25 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18730)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung công bố thế hệ cảm biến ảnh ISOCELL mới, có thể sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9. Cảm biến ISOCELL mới được thiết kế hướng đến tốc độ xử lý với công nghệ Stacking, hệ thống lấy nét mới Super DP và độ phân giải từ 12 MP - 16MP.

 

Dựa trên thông số mà Samsung công bố, cảm biến ISOCELL có thể quay video FullHD với tốc độ 480 fps. Để làm được điều này, Samsung đã phát triển công nghệ chồng lớp cảm biến stacking để tăng khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến. Các điện thoại Sony có thể quay video Slow Motion 960fps nhưng chỉ được vài giây, trong khi đó cảm biến ISOCELL của Samsung có thể sẽ quay được với quãng thời gian dài hơn. Cảm biến mới cũng có công nghệ lấy nét mới như Dual Pixel AF và Super-Phase-Detection.

 

Cảm biến ISOCELL mới có đến 21 biến thể khác nhau, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác cảm biến nào sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Nhiều nguồn tin dự đoán có thể sẽ là model có mã S5K2P7. Ngoài thông tin về cảm biến, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ có ống kính thay đổi được khẩu độ với 2 khẩu độ f/1.5 và f/2.4, dù chỉ có 1 camera 12MP.

530Vote
42Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.