Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

25 Tháng Giêng 20181:05 SA(Xem: 18202)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung công bố thế hệ cảm biến ảnh ISOCELL mới, có thể sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9. Cảm biến ISOCELL mới được thiết kế hướng đến tốc độ xử lý với công nghệ Stacking, hệ thống lấy nét mới Super DP và độ phân giải từ 12 MP - 16MP.

 

Dựa trên thông số mà Samsung công bố, cảm biến ISOCELL có thể quay video FullHD với tốc độ 480 fps. Để làm được điều này, Samsung đã phát triển công nghệ chồng lớp cảm biến stacking để tăng khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến. Các điện thoại Sony có thể quay video Slow Motion 960fps nhưng chỉ được vài giây, trong khi đó cảm biến ISOCELL của Samsung có thể sẽ quay được với quãng thời gian dài hơn. Cảm biến mới cũng có công nghệ lấy nét mới như Dual Pixel AF và Super-Phase-Detection.

 

Cảm biến ISOCELL mới có đến 21 biến thể khác nhau, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác cảm biến nào sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Nhiều nguồn tin dự đoán có thể sẽ là model có mã S5K2P7. Ngoài thông tin về cảm biến, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ có ống kính thay đổi được khẩu độ với 2 khẩu độ f/1.5 và f/2.4, dù chỉ có 1 camera 12MP.

530Vote
42Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).