Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

27 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16929)
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

Khoảng cuối tháng 01/2018, Google đã phát hành phiên bản Chrome 64 cho người dùng, đi kèm theo đó là nhiều tính năng khá thú vị. Trong số đó, tính năng được ủng hộ nhất là tắt vĩnh viễn video hay nhạc tự phát trong các website mỗi khi người dùng truy cập.

 

Thực tế, một số trang web đã làm phiền người dùng bằng cách phát video tự động mỗi khi truy cập. Thay vì cảm thấy khó chịu và phải tìm video tự động phát để tắt, người dùng hiện chỉ cần click phải vào tab chọn Mute site. Tính năng Mute site thay thế cho Mute tab, cho phép người dùng chặn vĩnh viễn âm thanh phát ra từ các trang web truy cập.

 

Ngoài ra, Google cũng đã bổ sung thêm hỗ trợ HDR cho người dùng Windows trong phiên bản Chrome 64. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng hỗ trợ HDR, người dùng phải nâng cấp lên Windows 10 với bản cập nhật Fall Creators, và đồng thời phải có màn hình và card đồ họa tương thích với HDR.

 

Phiên bản mới nhất của Chrome cũng sẽ vô hiệu hóa tính năng SharedArrayBuffer để bảo vệ người dùng Mac và Windows không bị tấn công và ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Meltdown và Spectre. Người dùng hiện đã có thể tải về và trải nghiệm Chrome 64.

510Vote
44Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng