Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

27 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17120)
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

Khoảng cuối tháng 01/2018, Google đã phát hành phiên bản Chrome 64 cho người dùng, đi kèm theo đó là nhiều tính năng khá thú vị. Trong số đó, tính năng được ủng hộ nhất là tắt vĩnh viễn video hay nhạc tự phát trong các website mỗi khi người dùng truy cập.

 

Thực tế, một số trang web đã làm phiền người dùng bằng cách phát video tự động mỗi khi truy cập. Thay vì cảm thấy khó chịu và phải tìm video tự động phát để tắt, người dùng hiện chỉ cần click phải vào tab chọn Mute site. Tính năng Mute site thay thế cho Mute tab, cho phép người dùng chặn vĩnh viễn âm thanh phát ra từ các trang web truy cập.

 

Ngoài ra, Google cũng đã bổ sung thêm hỗ trợ HDR cho người dùng Windows trong phiên bản Chrome 64. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng hỗ trợ HDR, người dùng phải nâng cấp lên Windows 10 với bản cập nhật Fall Creators, và đồng thời phải có màn hình và card đồ họa tương thích với HDR.

 

Phiên bản mới nhất của Chrome cũng sẽ vô hiệu hóa tính năng SharedArrayBuffer để bảo vệ người dùng Mac và Windows không bị tấn công và ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Meltdown và Spectre. Người dùng hiện đã có thể tải về và trải nghiệm Chrome 64.

510Vote
44Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.