Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

27 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 17204)
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

Khoảng cuối tháng 01/2018, Google đã phát hành phiên bản Chrome 64 cho người dùng, đi kèm theo đó là nhiều tính năng khá thú vị. Trong số đó, tính năng được ủng hộ nhất là tắt vĩnh viễn video hay nhạc tự phát trong các website mỗi khi người dùng truy cập.

 

Thực tế, một số trang web đã làm phiền người dùng bằng cách phát video tự động mỗi khi truy cập. Thay vì cảm thấy khó chịu và phải tìm video tự động phát để tắt, người dùng hiện chỉ cần click phải vào tab chọn Mute site. Tính năng Mute site thay thế cho Mute tab, cho phép người dùng chặn vĩnh viễn âm thanh phát ra từ các trang web truy cập.

 

Ngoài ra, Google cũng đã bổ sung thêm hỗ trợ HDR cho người dùng Windows trong phiên bản Chrome 64. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng hỗ trợ HDR, người dùng phải nâng cấp lên Windows 10 với bản cập nhật Fall Creators, và đồng thời phải có màn hình và card đồ họa tương thích với HDR.

 

Phiên bản mới nhất của Chrome cũng sẽ vô hiệu hóa tính năng SharedArrayBuffer để bảo vệ người dùng Mac và Windows không bị tấn công và ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Meltdown và Spectre. Người dùng hiện đã có thể tải về và trải nghiệm Chrome 64.

510Vote
44Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.