Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

27 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 16870)
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền
Google Chrome Cho Phép Tắt Âm Thanh Vĩnh Viễn Trên Các Website Làm Phiền

Khoảng cuối tháng 01/2018, Google đã phát hành phiên bản Chrome 64 cho người dùng, đi kèm theo đó là nhiều tính năng khá thú vị. Trong số đó, tính năng được ủng hộ nhất là tắt vĩnh viễn video hay nhạc tự phát trong các website mỗi khi người dùng truy cập.

 

Thực tế, một số trang web đã làm phiền người dùng bằng cách phát video tự động mỗi khi truy cập. Thay vì cảm thấy khó chịu và phải tìm video tự động phát để tắt, người dùng hiện chỉ cần click phải vào tab chọn Mute site. Tính năng Mute site thay thế cho Mute tab, cho phép người dùng chặn vĩnh viễn âm thanh phát ra từ các trang web truy cập.

 

Ngoài ra, Google cũng đã bổ sung thêm hỗ trợ HDR cho người dùng Windows trong phiên bản Chrome 64. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng hỗ trợ HDR, người dùng phải nâng cấp lên Windows 10 với bản cập nhật Fall Creators, và đồng thời phải có màn hình và card đồ họa tương thích với HDR.

 

Phiên bản mới nhất của Chrome cũng sẽ vô hiệu hóa tính năng SharedArrayBuffer để bảo vệ người dùng Mac và Windows không bị tấn công và ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật Meltdown và Spectre. Người dùng hiện đã có thể tải về và trải nghiệm Chrome 64.

510Vote
44Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.