LG Công Bố Doanh Thu Q4/2017

26 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17244)
LG Công Bố Doanh Thu Q4/2017
LG Công Bố Doanh Thu Q4-2017

Mảng di động của LG đã thua lỗ nhiều quý liên tiếp. Các model smartphone như LG G6 và V30 chứng minh rằng LG có thể sản xuất những mẫu smartphone chất lượng, nhưng dù vậy, doanh số bán hàng luôn không khả quan. Khoảng cuối tháng 01/2018, LG công bố kết quả kinh doanh Q4/2017, đúng như dự kiến, mảng di động của hãng tiếp tục báo lỗ quý thứ 11 liên tiếp.

 

Theo LG, doanh thu mảng di động của hãng đạt 2.77 tỷ USD trong Q4, và 10.52 tỷ USD trong cả năm 2017. Những con số nghe có vẻ lớn, nhưng thực tế LG vẫn chịu lỗ 192.33 triệu USD.

 

Tháng 11/2017, LG đã bổ nhiệm CEO mới cho mảng di động với hy vọng có thể thay đổi tình hình. Nhiều thông tin cho rằng LG đang phải tái thiết kế lại từ đầu mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt G7. Điều này sẽ khiến G7 sẽ ra mắt trễ hơn so với thường lệ. Nhưng LG đã bác bỏ thông tin: “Một số người nói rằng mảng di động của LG sẽ trì hoãn ra mắt G7 để đánh giá lại thiết kế và hiệu suất. Thông tin là không chính xác. Quá trình chuẩn bị ra mắt thiết bị kế nhiệm G6 vẫn đang diễn ra đúng tiến độ. LG tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa hơn là tập trung ra các sản phẩm mới dựa trên kế hoạch, được tạo ra bởi kỳ vọng và truyền thống của ngành công nghiệp. Ngày ra mắt của G7 hiện đang được xem xét và sẽ được công bố khi thích hợp”.

 

Dù mảng di động không lạc quan, nhưng tổng thể tập đoàn LG đã có một quý tăng trưởng mạnh mẽ. Doanh thu Q4/2017 của LG tăng 15% so với Q4/2016, còn lợi nhuận trong cả năm 2017 tăng 85% so với năm 2016, nhờ thành công của mảng TV và đồ gia dụng.

581Vote
42Vote
37Vote
27Vote
111Vote
4.3108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.