LG Công Bố Doanh Thu Q4/2017

26 Tháng Giêng 20181:04 SA(Xem: 17373)
LG Công Bố Doanh Thu Q4/2017
LG Công Bố Doanh Thu Q4-2017

Mảng di động của LG đã thua lỗ nhiều quý liên tiếp. Các model smartphone như LG G6 và V30 chứng minh rằng LG có thể sản xuất những mẫu smartphone chất lượng, nhưng dù vậy, doanh số bán hàng luôn không khả quan. Khoảng cuối tháng 01/2018, LG công bố kết quả kinh doanh Q4/2017, đúng như dự kiến, mảng di động của hãng tiếp tục báo lỗ quý thứ 11 liên tiếp.

 

Theo LG, doanh thu mảng di động của hãng đạt 2.77 tỷ USD trong Q4, và 10.52 tỷ USD trong cả năm 2017. Những con số nghe có vẻ lớn, nhưng thực tế LG vẫn chịu lỗ 192.33 triệu USD.

 

Tháng 11/2017, LG đã bổ nhiệm CEO mới cho mảng di động với hy vọng có thể thay đổi tình hình. Nhiều thông tin cho rằng LG đang phải tái thiết kế lại từ đầu mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt G7. Điều này sẽ khiến G7 sẽ ra mắt trễ hơn so với thường lệ. Nhưng LG đã bác bỏ thông tin: “Một số người nói rằng mảng di động của LG sẽ trì hoãn ra mắt G7 để đánh giá lại thiết kế và hiệu suất. Thông tin là không chính xác. Quá trình chuẩn bị ra mắt thiết bị kế nhiệm G6 vẫn đang diễn ra đúng tiến độ. LG tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa hơn là tập trung ra các sản phẩm mới dựa trên kế hoạch, được tạo ra bởi kỳ vọng và truyền thống của ngành công nghiệp. Ngày ra mắt của G7 hiện đang được xem xét và sẽ được công bố khi thích hợp”.

 

Dù mảng di động không lạc quan, nhưng tổng thể tập đoàn LG đã có một quý tăng trưởng mạnh mẽ. Doanh thu Q4/2017 của LG tăng 15% so với Q4/2016, còn lợi nhuận trong cả năm 2017 tăng 85% so với năm 2016, nhờ thành công của mảng TV và đồ gia dụng.

581Vote
42Vote
37Vote
27Vote
111Vote
4.3108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.