Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

26 Tháng Giêng 20181:08 SA(Xem: 17348)
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

Khoảng cuối tháng 01/2018, trong bản build mới phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại Windows Camera, ứng dụng trong Start Menu. Ứng dụng Windows Camera được cài sẵn trên tất cả máy chạy Windows 10 và nhiều người rất ít khi sử dụng nó, nhưng nó sẽ giúp người dùng tận dụng webcam hay camera trên máy để chụp ảnh.

 

Microsoft sẽ giới thiệu một loạt những tính năng mới và cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4, dự kiến ra mắt vào mùa xuân cho Windows 10. Công ty cho biết, bản câp nhật lớn cho Windows Camera sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, ứng dụng sẽ tự ghi nhớ thiết lập camera và chế độ chụp mà người dùng vừa sử dụng trong lần mở tiếp theo. Ứng dụng cũng hỗ trợ 2 camera cùng lúc, và có thêm nhiều tùy chọn độn phân giải. Các tính năng bao gồm:

 

Người dùng có thể gán chức năng riêng cho camera, nếu máy có 2 camera, chẳng hạn như camera phải quay phim, camera trái chụp hình. Trạng thái gần nhất của camera sẽ được ghi nhớ, và lần tiếp theo mở sẽ tự động nạp lại. Người dùng có thể chọn giữa nhiều độ phân giải và tỉ lệ ảnh/khung hình. Thanh chỉnh sáng sẽ hoạt động mượt mà hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực.

 

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ khắc phục nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng. Và có thêm nhiều tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng Windows Camera. Microsoft hiện chỉ mới thử nghiệm và nhận phản hồi từ chương trình Insider.

519Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong