Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

26 Tháng Giêng 20181:08 SA(Xem: 17373)
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

Khoảng cuối tháng 01/2018, trong bản build mới phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại Windows Camera, ứng dụng trong Start Menu. Ứng dụng Windows Camera được cài sẵn trên tất cả máy chạy Windows 10 và nhiều người rất ít khi sử dụng nó, nhưng nó sẽ giúp người dùng tận dụng webcam hay camera trên máy để chụp ảnh.

 

Microsoft sẽ giới thiệu một loạt những tính năng mới và cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4, dự kiến ra mắt vào mùa xuân cho Windows 10. Công ty cho biết, bản câp nhật lớn cho Windows Camera sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, ứng dụng sẽ tự ghi nhớ thiết lập camera và chế độ chụp mà người dùng vừa sử dụng trong lần mở tiếp theo. Ứng dụng cũng hỗ trợ 2 camera cùng lúc, và có thêm nhiều tùy chọn độn phân giải. Các tính năng bao gồm:

 

Người dùng có thể gán chức năng riêng cho camera, nếu máy có 2 camera, chẳng hạn như camera phải quay phim, camera trái chụp hình. Trạng thái gần nhất của camera sẽ được ghi nhớ, và lần tiếp theo mở sẽ tự động nạp lại. Người dùng có thể chọn giữa nhiều độ phân giải và tỉ lệ ảnh/khung hình. Thanh chỉnh sáng sẽ hoạt động mượt mà hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực.

 

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ khắc phục nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng. Và có thêm nhiều tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng Windows Camera. Microsoft hiện chỉ mới thử nghiệm và nhận phản hồi từ chương trình Insider.

519Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.