Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

26 Tháng Giêng 20181:08 SA(Xem: 17477)
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

Khoảng cuối tháng 01/2018, trong bản build mới phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại Windows Camera, ứng dụng trong Start Menu. Ứng dụng Windows Camera được cài sẵn trên tất cả máy chạy Windows 10 và nhiều người rất ít khi sử dụng nó, nhưng nó sẽ giúp người dùng tận dụng webcam hay camera trên máy để chụp ảnh.

 

Microsoft sẽ giới thiệu một loạt những tính năng mới và cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4, dự kiến ra mắt vào mùa xuân cho Windows 10. Công ty cho biết, bản câp nhật lớn cho Windows Camera sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, ứng dụng sẽ tự ghi nhớ thiết lập camera và chế độ chụp mà người dùng vừa sử dụng trong lần mở tiếp theo. Ứng dụng cũng hỗ trợ 2 camera cùng lúc, và có thêm nhiều tùy chọn độn phân giải. Các tính năng bao gồm:

 

Người dùng có thể gán chức năng riêng cho camera, nếu máy có 2 camera, chẳng hạn như camera phải quay phim, camera trái chụp hình. Trạng thái gần nhất của camera sẽ được ghi nhớ, và lần tiếp theo mở sẽ tự động nạp lại. Người dùng có thể chọn giữa nhiều độ phân giải và tỉ lệ ảnh/khung hình. Thanh chỉnh sáng sẽ hoạt động mượt mà hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực.

 

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ khắc phục nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng. Và có thêm nhiều tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng Windows Camera. Microsoft hiện chỉ mới thử nghiệm và nhận phản hồi từ chương trình Insider.

519Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.