Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

26 Tháng Giêng 20181:08 SA(Xem: 17643)
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

Khoảng cuối tháng 01/2018, trong bản build mới phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại Windows Camera, ứng dụng trong Start Menu. Ứng dụng Windows Camera được cài sẵn trên tất cả máy chạy Windows 10 và nhiều người rất ít khi sử dụng nó, nhưng nó sẽ giúp người dùng tận dụng webcam hay camera trên máy để chụp ảnh.

 

Microsoft sẽ giới thiệu một loạt những tính năng mới và cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4, dự kiến ra mắt vào mùa xuân cho Windows 10. Công ty cho biết, bản câp nhật lớn cho Windows Camera sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, ứng dụng sẽ tự ghi nhớ thiết lập camera và chế độ chụp mà người dùng vừa sử dụng trong lần mở tiếp theo. Ứng dụng cũng hỗ trợ 2 camera cùng lúc, và có thêm nhiều tùy chọn độn phân giải. Các tính năng bao gồm:

 

Người dùng có thể gán chức năng riêng cho camera, nếu máy có 2 camera, chẳng hạn như camera phải quay phim, camera trái chụp hình. Trạng thái gần nhất của camera sẽ được ghi nhớ, và lần tiếp theo mở sẽ tự động nạp lại. Người dùng có thể chọn giữa nhiều độ phân giải và tỉ lệ ảnh/khung hình. Thanh chỉnh sáng sẽ hoạt động mượt mà hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực.

 

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ khắc phục nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng. Và có thêm nhiều tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng Windows Camera. Microsoft hiện chỉ mới thử nghiệm và nhận phản hồi từ chương trình Insider.

519Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.