Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

26 Tháng Giêng 20181:08 SA(Xem: 17702)
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4
Windows Camera Sẽ Được Cập Nhật Lớn Trên Windows 10 Redstone 4

Khoảng cuối tháng 01/2018, trong bản build mới phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại Windows Camera, ứng dụng trong Start Menu. Ứng dụng Windows Camera được cài sẵn trên tất cả máy chạy Windows 10 và nhiều người rất ít khi sử dụng nó, nhưng nó sẽ giúp người dùng tận dụng webcam hay camera trên máy để chụp ảnh.

 

Microsoft sẽ giới thiệu một loạt những tính năng mới và cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4, dự kiến ra mắt vào mùa xuân cho Windows 10. Công ty cho biết, bản câp nhật lớn cho Windows Camera sẽ mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, ứng dụng sẽ tự ghi nhớ thiết lập camera và chế độ chụp mà người dùng vừa sử dụng trong lần mở tiếp theo. Ứng dụng cũng hỗ trợ 2 camera cùng lúc, và có thêm nhiều tùy chọn độn phân giải. Các tính năng bao gồm:

 

Người dùng có thể gán chức năng riêng cho camera, nếu máy có 2 camera, chẳng hạn như camera phải quay phim, camera trái chụp hình. Trạng thái gần nhất của camera sẽ được ghi nhớ, và lần tiếp theo mở sẽ tự động nạp lại. Người dùng có thể chọn giữa nhiều độ phân giải và tỉ lệ ảnh/khung hình. Thanh chỉnh sáng sẽ hoạt động mượt mà hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực.

 

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ khắc phục nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng. Và có thêm nhiều tính năng mới xuất hiện trên ứng dụng Windows Camera. Microsoft hiện chỉ mới thử nghiệm và nhận phản hồi từ chương trình Insider.

519Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?