Dell Đang Xem Xét IPO

26 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 15905)
Dell Đang Xem Xét IPO
Dell Đang Xem Xét IPO

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang CNBC, Dell Technologies đang xem xét lựa chọn những chiến lược cho tương lai. Có thể công ty sẽ thực hiện IPO và bán cổ phiếu ra công chúng, hoặc cũng có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận niêm yết với công ty VMWare - thuộc sở hữu của Dell.

 

Trang Bloomberg cũng xác nhận khả năng Dell sẽ tiến hành IPO trong thời gian tới. Hội đồng quản trị của công ty sẽ tổ chức một cuộc họp trong tháng 01/2018 để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CEO Michael Dell, với sự trợ giúp của Silver Lake Management đã đưa Dell trở thành một công ty tư nhân với thỏa thuận trị giá 23 tỷ USD hồi năm 2013. Dell cũng đã mua lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp với giá trị 67 tỷ USD, trở thành thương vụ có giá trị lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Nhờ thương vụ, Dell cũng sở hữu một phần lớn công ty chuyên về phần mềm ảo VMWare, thuộc sở hữu của EMC trong khi thực hiện thương vụ.

 

Hoặc cũng có khả năng Dell sẽ chỉ IPO một phần mảng kinh doanh của hãng có liên quan đến VNWare. Các thông tin chi tiết hơn chưa được tiết lộ. Trong cuối tháng 01/2018, cuộc họp hội đồng quản trị sẽ hoàn tất và đưa ra quyết định cuối cùng.

583Vote
43Vote
37Vote
212Vote
19Vote
4.2114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.