Dell Đang Xem Xét IPO

26 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 15961)
Dell Đang Xem Xét IPO
Dell Đang Xem Xét IPO

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang CNBC, Dell Technologies đang xem xét lựa chọn những chiến lược cho tương lai. Có thể công ty sẽ thực hiện IPO và bán cổ phiếu ra công chúng, hoặc cũng có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận niêm yết với công ty VMWare - thuộc sở hữu của Dell.

 

Trang Bloomberg cũng xác nhận khả năng Dell sẽ tiến hành IPO trong thời gian tới. Hội đồng quản trị của công ty sẽ tổ chức một cuộc họp trong tháng 01/2018 để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CEO Michael Dell, với sự trợ giúp của Silver Lake Management đã đưa Dell trở thành một công ty tư nhân với thỏa thuận trị giá 23 tỷ USD hồi năm 2013. Dell cũng đã mua lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp với giá trị 67 tỷ USD, trở thành thương vụ có giá trị lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Nhờ thương vụ, Dell cũng sở hữu một phần lớn công ty chuyên về phần mềm ảo VMWare, thuộc sở hữu của EMC trong khi thực hiện thương vụ.

 

Hoặc cũng có khả năng Dell sẽ chỉ IPO một phần mảng kinh doanh của hãng có liên quan đến VNWare. Các thông tin chi tiết hơn chưa được tiết lộ. Trong cuối tháng 01/2018, cuộc họp hội đồng quản trị sẽ hoàn tất và đưa ra quyết định cuối cùng.

583Vote
43Vote
37Vote
212Vote
19Vote
4.2114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc