Dell Đang Xem Xét IPO

26 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 15782)
Dell Đang Xem Xét IPO
Dell Đang Xem Xét IPO

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang CNBC, Dell Technologies đang xem xét lựa chọn những chiến lược cho tương lai. Có thể công ty sẽ thực hiện IPO và bán cổ phiếu ra công chúng, hoặc cũng có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận niêm yết với công ty VMWare - thuộc sở hữu của Dell.

 

Trang Bloomberg cũng xác nhận khả năng Dell sẽ tiến hành IPO trong thời gian tới. Hội đồng quản trị của công ty sẽ tổ chức một cuộc họp trong tháng 01/2018 để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CEO Michael Dell, với sự trợ giúp của Silver Lake Management đã đưa Dell trở thành một công ty tư nhân với thỏa thuận trị giá 23 tỷ USD hồi năm 2013. Dell cũng đã mua lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp với giá trị 67 tỷ USD, trở thành thương vụ có giá trị lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Nhờ thương vụ, Dell cũng sở hữu một phần lớn công ty chuyên về phần mềm ảo VMWare, thuộc sở hữu của EMC trong khi thực hiện thương vụ.

 

Hoặc cũng có khả năng Dell sẽ chỉ IPO một phần mảng kinh doanh của hãng có liên quan đến VNWare. Các thông tin chi tiết hơn chưa được tiết lộ. Trong cuối tháng 01/2018, cuộc họp hội đồng quản trị sẽ hoàn tất và đưa ra quyết định cuối cùng.

583Vote
43Vote
37Vote
212Vote
19Vote
4.2114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.