Dell Đang Xem Xét IPO

26 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 15756)
Dell Đang Xem Xét IPO
Dell Đang Xem Xét IPO

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang CNBC, Dell Technologies đang xem xét lựa chọn những chiến lược cho tương lai. Có thể công ty sẽ thực hiện IPO và bán cổ phiếu ra công chúng, hoặc cũng có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận niêm yết với công ty VMWare - thuộc sở hữu của Dell.

 

Trang Bloomberg cũng xác nhận khả năng Dell sẽ tiến hành IPO trong thời gian tới. Hội đồng quản trị của công ty sẽ tổ chức một cuộc họp trong tháng 01/2018 để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

CEO Michael Dell, với sự trợ giúp của Silver Lake Management đã đưa Dell trở thành một công ty tư nhân với thỏa thuận trị giá 23 tỷ USD hồi năm 2013. Dell cũng đã mua lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp với giá trị 67 tỷ USD, trở thành thương vụ có giá trị lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Nhờ thương vụ, Dell cũng sở hữu một phần lớn công ty chuyên về phần mềm ảo VMWare, thuộc sở hữu của EMC trong khi thực hiện thương vụ.

 

Hoặc cũng có khả năng Dell sẽ chỉ IPO một phần mảng kinh doanh của hãng có liên quan đến VNWare. Các thông tin chi tiết hơn chưa được tiết lộ. Trong cuối tháng 01/2018, cuộc họp hội đồng quản trị sẽ hoàn tất và đưa ra quyết định cuối cùng.

583Vote
43Vote
37Vote
212Vote
19Vote
4.2114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.