Apple Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt iMac Với Màn Hình Retina

30 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 21553)
Apple Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt iMac Với Màn Hình Retina

blank
Tưởng tượng, OS X Yosemite của Apple đã được thiết kế rõ ràng với độ phân giải cao trên màn hình Retina! Sắp tới, nó sẽ sạch hơn, sáng hơn, nét hơn, đẹp hơn. Trang 9To5Mac báo cáo đã có một iMac với màn hình Retina được thử nghiệm ‘giai đoạn cuối’ ở Cupertino. Điều này có nghĩa là Apple sẽ sắp tung ra thế hệ máy tính bàn mới nhất của mình.

iMac sẽ có một màn hình cực kỳ sắc nét 5K dù chưa rõ các con số về độ phân giải. Cũng theo 9to5Mac, các con số có thể sẽ là 6400 x 3600, 5760 x 3240, hoặc 4096 x 2304. iMac được cho là có một thiết kế tổng thể khá tương tự với model hiện tại. Ngoài ra cũng sẽ có thêm nhiều biến thể non-Retina khác. Nhiều dự đoán hy vọng nó sẽ ra mắt cùng OS X Yosemite vào tháng Mười, 2014, thời  điểm trùng với sự kiện ra mắt iPadiPod mới.

539Vote
43Vote
311Vote
27Vote
115Vote
3.675
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.