Apple Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt iMac Với Màn Hình Retina

30 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 21863)
Apple Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt iMac Với Màn Hình Retina

blank
Tưởng tượng, OS X Yosemite của Apple đã được thiết kế rõ ràng với độ phân giải cao trên màn hình Retina! Sắp tới, nó sẽ sạch hơn, sáng hơn, nét hơn, đẹp hơn. Trang 9To5Mac báo cáo đã có một iMac với màn hình Retina được thử nghiệm ‘giai đoạn cuối’ ở Cupertino. Điều này có nghĩa là Apple sẽ sắp tung ra thế hệ máy tính bàn mới nhất của mình.

iMac sẽ có một màn hình cực kỳ sắc nét 5K dù chưa rõ các con số về độ phân giải. Cũng theo 9to5Mac, các con số có thể sẽ là 6400 x 3600, 5760 x 3240, hoặc 4096 x 2304. iMac được cho là có một thiết kế tổng thể khá tương tự với model hiện tại. Ngoài ra cũng sẽ có thêm nhiều biến thể non-Retina khác. Nhiều dự đoán hy vọng nó sẽ ra mắt cùng OS X Yosemite vào tháng Mười, 2014, thời  điểm trùng với sự kiện ra mắt iPadiPod mới.

539Vote
43Vote
311Vote
27Vote
115Vote
3.675
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.