BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu

31 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15868)
BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu
BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu

Hồi cuối tháng 12/2017, BlackBerry đã tổ chức chương trình tặng miễn phí một chiếc KEYone Edition cho người dùng trên toàn thế giới. Đến cuối tháng 01/2018, hãng tiếp tục phối hợp với trang Gentlemen's Choice tổ chức một chương trình tương tự, với phần thưởng là chiếc BlackBerry Motion.

 

Theo đó, BlackBerry đang có chương trình tặng KEYone Black Edition cho người dùng toàn thế giới. Để tham gia rất đơn giản, người dùng chỉ cần:

 

-        Follow trang Instagram của BlackBerry và Gentlemen's Choice.

-        Tag 3 người bạn vào bài đăng của Gentlemen's Choice.

-        Comment tên một chiếc BlackBerry đã từng sở hữu

 

Chương trình hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới và sẽ kết thúc vào ngày 02/02/2018. Nếu thích sở hữu một chiếc BlackBerry Motion, người dùng nên nhanh chóng tham gia.

 

Instagram của BlackBerry: https://www.instagram.com/blackberrymobile/

Instagram của Gentlemen's Choice: https://www.instagram.com/p/BebmG2MHDqL/

 

525Vote
44Vote
34Vote
23Vote
10Vote
4.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không