BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu

31 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 15911)
BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu
BlackBerry Có Chương Trình Tặng BlackBerry Motion Trên Toàn Cầu

Hồi cuối tháng 12/2017, BlackBerry đã tổ chức chương trình tặng miễn phí một chiếc KEYone Edition cho người dùng trên toàn thế giới. Đến cuối tháng 01/2018, hãng tiếp tục phối hợp với trang Gentlemen's Choice tổ chức một chương trình tương tự, với phần thưởng là chiếc BlackBerry Motion.

 

Theo đó, BlackBerry đang có chương trình tặng KEYone Black Edition cho người dùng toàn thế giới. Để tham gia rất đơn giản, người dùng chỉ cần:

 

-        Follow trang Instagram của BlackBerry và Gentlemen's Choice.

-        Tag 3 người bạn vào bài đăng của Gentlemen's Choice.

-        Comment tên một chiếc BlackBerry đã từng sở hữu

 

Chương trình hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới và sẽ kết thúc vào ngày 02/02/2018. Nếu thích sở hữu một chiếc BlackBerry Motion, người dùng nên nhanh chóng tham gia.

 

Instagram của BlackBerry: https://www.instagram.com/blackberrymobile/

Instagram của Gentlemen's Choice: https://www.instagram.com/p/BebmG2MHDqL/

 

525Vote
44Vote
34Vote
23Vote
10Vote
4.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế