Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

30 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16400)
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

 

Theo báo cáo của Business Korea, giới công nghệ sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note 8.

 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Nhưng có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, các báo cáo cho biết hãng đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

 

Chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2018. Đó sẽ là Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K. Sau rất nhiều năm không thay đổi, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Nhìn chung, 2018 sẽ là năm smartphone của Sony đánh dấu sự quay trở lại với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ.

54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine