Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

30 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16660)
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

 

Theo báo cáo của Business Korea, giới công nghệ sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note 8.

 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Nhưng có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, các báo cáo cho biết hãng đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

 

Chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2018. Đó sẽ là Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K. Sau rất nhiều năm không thay đổi, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Nhìn chung, 2018 sẽ là năm smartphone của Sony đánh dấu sự quay trở lại với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ.

54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.