Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

30 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16150)
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

 

Theo báo cáo của Business Korea, giới công nghệ sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note 8.

 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Nhưng có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, các báo cáo cho biết hãng đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

 

Chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2018. Đó sẽ là Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K. Sau rất nhiều năm không thay đổi, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Nhìn chung, 2018 sẽ là năm smartphone của Sony đánh dấu sự quay trở lại với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ.

54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.