Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

30 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16717)
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

 

Theo báo cáo của Business Korea, giới công nghệ sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note 8.

 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Nhưng có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, các báo cáo cho biết hãng đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

 

Chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2018. Đó sẽ là Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K. Sau rất nhiều năm không thay đổi, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Nhìn chung, 2018 sẽ là năm smartphone của Sony đánh dấu sự quay trở lại với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ.

54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
21 Tháng Ba 2019
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019.
20 Tháng Ba 2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
20 Tháng Ba 2019
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.
20 Tháng Ba 2019
Qualcomm từng thông báo sẽ sớm ra mắt một dòng sản phẩm mới. Khoảng giữa tháng 03/2019, hãng đã chính thức giới thiệu dòng chipset hoàn toàn mới có tên QCS400, một bộ vi xử lý dành riêng cho các thiết bị âm thanh thông minh.