Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

30 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 16099)
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai
Sony Sẽ Dùng Màn Hình OLED Linh Hoạt Cho Các Smartphone Trong Tương Lai

Khoảng cuối tháng 01/2018, theo nguồn tin tại Hàn Quốc, Sony và LG Display đã ký một hợp đồng cung ứng tấm nền màn hình OLED. Tuy nhiên, đây không phải là các màn hình OLED thông thường, mà sẽ là các màn hình OLED dẻo có thể uốn cong.

 

Theo báo cáo của Business Korea, giới công nghệ sẽ sớm được thấy những chiếc smartphone của Sony được trang bị màn hình OLED, và có thể sẽ có cạnh màn hình uốn cong giống như Samsung Galaxy S8 hay Note 8.

 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Nhưng có vẻ như Samsung chắc chắn sẽ đi trước một bước, các báo cáo cho biết hãng đã hoàn thành việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018.

 

Chiếc smartphone trang bị màn hình OLED đầu tiên của Sony có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2018. Đó sẽ là Xperia XZ Pro, trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K. Sau rất nhiều năm không thay đổi, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào năm 2018 của Sony với nhiều tin tức tốt được tiết lộ. Nhìn chung, 2018 sẽ là năm smartphone của Sony đánh dấu sự quay trở lại với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và công nghệ.

54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.