Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

30 Tháng Giêng 20181:20 SA(Xem: 18491)
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.

 

iPhone X Bentley Edition là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới, và chỉ có đúng 100 chiếc. iPhone X Bentley Edition có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho logo của Apple.

 

Hiện iPhone X Bentley Edition vẫn chưa được đăng tải trên trang web dịch vụ chế tác, mạ vàng điện thoại Golden Ace. Có lẽ nhà sản xuất đã bán cháy hàng hết 100 chiếc iPhone X Bentley Edition, hoặc cũng có thể đây là sản phẩm chỉ được mua kèm với một chiếc siêu xe Bentley

530Vote
41Vote
34Vote
29Vote
111Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Bộ Tài chính Mỹ xóa tên Trung Quốc khỏi danh sách thao túng tiền tệ được áp đặt năm 2018 nhằm giảm căng thẳng trước khi ký thỏa thuận.
13 Tháng Giêng 2020
Núi lửa Taal của Philippines đang phun trào dữ dội ở nơi chỉ cách thủ đô Manila 65 km về phía Nam, khiến nhà chức trách ra lệnh đóng cửa sân bay, trường học và thị trường chứng khoán.
13 Tháng Giêng 2020
Facebook và Instagram cho biết sẽ xóa bỏ các bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani – bị Mỹ không kích tiêu diệt ngày 03/01/2020 – để chấp hành theo các lệnh trừng phạt của Mỹ.
13 Tháng Giêng 2020
Trong một cơ sở của Apple tại Austin, Texas, có một nhân viên đặc biệt làm việc liên tục mà không bao giờ phàn nàn hay cần nghỉ trưa.
13 Tháng Giêng 2020
Ngay cả những người Nhật đủ già để nhớ lạm phát là gì cũng không chấp nhận quan điểm nền kinh tế cần có lạm phát của ngân hàng trung ương.
13 Tháng Giêng 2020
Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.