Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

30 Tháng Giêng 20181:20 SA(Xem: 18579)
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.

 

iPhone X Bentley Edition là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới, và chỉ có đúng 100 chiếc. iPhone X Bentley Edition có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho logo của Apple.

 

Hiện iPhone X Bentley Edition vẫn chưa được đăng tải trên trang web dịch vụ chế tác, mạ vàng điện thoại Golden Ace. Có lẽ nhà sản xuất đã bán cháy hàng hết 100 chiếc iPhone X Bentley Edition, hoặc cũng có thể đây là sản phẩm chỉ được mua kèm với một chiếc siêu xe Bentley

530Vote
41Vote
34Vote
29Vote
111Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".