Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

Tuesday, January 30, 20181:20 AM(View: 18026)
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.

 

iPhone X Bentley Edition là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới, và chỉ có đúng 100 chiếc. iPhone X Bentley Edition có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho logo của Apple.

 

Hiện iPhone X Bentley Edition vẫn chưa được đăng tải trên trang web dịch vụ chế tác, mạ vàng điện thoại Golden Ace. Có lẽ nhà sản xuất đã bán cháy hàng hết 100 chiếc iPhone X Bentley Edition, hoặc cũng có thể đây là sản phẩm chỉ được mua kèm với một chiếc siêu xe Bentley

530Vote
41Vote
34Vote
29Vote
111Vote
3.555
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 10, 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
Thursday, December 10, 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
Wednesday, December 9, 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
Wednesday, December 9, 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
Wednesday, December 9, 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
Wednesday, December 9, 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.