Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

30 Tháng Giêng 20181:20 SA(Xem: 18133)
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K
Apple Hợp Tác Bentley Tạo Ra iPhone X Mạ Vàng 18K

Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.

 

iPhone X Bentley Edition là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới, và chỉ có đúng 100 chiếc. iPhone X Bentley Edition có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho logo của Apple.

 

Hiện iPhone X Bentley Edition vẫn chưa được đăng tải trên trang web dịch vụ chế tác, mạ vàng điện thoại Golden Ace. Có lẽ nhà sản xuất đã bán cháy hàng hết 100 chiếc iPhone X Bentley Edition, hoặc cũng có thể đây là sản phẩm chỉ được mua kèm với một chiếc siêu xe Bentley

530Vote
41Vote
34Vote
29Vote
111Vote
3.555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.