Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 16471)
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.

 

Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để làm mới lại màn hình chính của iOS cùng với giao diện của phiên bản CarPlay được sử dụng trong xe hơi. Apple cũng có thể sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như những tính năng mới sẽ bị trì hoãn cho tới năm 2019. Thay vào đó, phiên bản iOS 12 mới sẽ chú trọng vào tăng cường và lỗi bảo mật.

 

2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown và các lỗi khác trên iOS 11 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng, nên trên phiên bản mới Apple dự kiến sẽ cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

 

Ngoài ra, vụ việc làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin chai đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Apple, và khiến công ty phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện khác nhau. Nên với phiên bản iOS 12 mới, Apple sẽ phải minh bạch hơn về pin trên iPhone và chú trọng đến hiệu năng của các thế hệ iPhone cũ. Dự kiến, iOS 12 sẽ được Apple giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC 2018.

517Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.