Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 16053)
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.

 

Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để làm mới lại màn hình chính của iOS cùng với giao diện của phiên bản CarPlay được sử dụng trong xe hơi. Apple cũng có thể sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như những tính năng mới sẽ bị trì hoãn cho tới năm 2019. Thay vào đó, phiên bản iOS 12 mới sẽ chú trọng vào tăng cường và lỗi bảo mật.

 

2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown và các lỗi khác trên iOS 11 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng, nên trên phiên bản mới Apple dự kiến sẽ cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

 

Ngoài ra, vụ việc làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin chai đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Apple, và khiến công ty phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện khác nhau. Nên với phiên bản iOS 12 mới, Apple sẽ phải minh bạch hơn về pin trên iPhone và chú trọng đến hiệu năng của các thế hệ iPhone cũ. Dự kiến, iOS 12 sẽ được Apple giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC 2018.

517Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.