Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 16099)
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.

 

Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để làm mới lại màn hình chính của iOS cùng với giao diện của phiên bản CarPlay được sử dụng trong xe hơi. Apple cũng có thể sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như những tính năng mới sẽ bị trì hoãn cho tới năm 2019. Thay vào đó, phiên bản iOS 12 mới sẽ chú trọng vào tăng cường và lỗi bảo mật.

 

2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown và các lỗi khác trên iOS 11 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng, nên trên phiên bản mới Apple dự kiến sẽ cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

 

Ngoài ra, vụ việc làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin chai đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Apple, và khiến công ty phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện khác nhau. Nên với phiên bản iOS 12 mới, Apple sẽ phải minh bạch hơn về pin trên iPhone và chú trọng đến hiệu năng của các thế hệ iPhone cũ. Dự kiến, iOS 12 sẽ được Apple giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC 2018.

517Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.